Hiện có rất nhiều cách để bà con lựa chọn làm thành bể nuôi, nhưng vật liệu có thể đi theo bà con đến 5 năm thì chỉ có bạt HDPE. Qua nhiều quá trình tìm hiểu và thử nghiệm thì sự lựa chọn bạt HPDE là lựa chọn tối ưu nhất. Và đâu là công ty sản xuất bể bạt đứng đầu hiện nay, dưới bài viết này bà con sẽ thấy rõ.

Trường Hợp Thực Tế Bà Con Thường Gặp Trong Vấn Đề Chọn Vật Liệu Làm Bể Nuôi Lươn, Cá, Ốc,,,.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bạt để bà con lựa chọn sử dụng cho việc làm bể nuôi của mình, tuy nhiên ở mỗi vật liệu sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, và đâu là vật liệu đáng để xử dụng nhất. Bà con cùng lựa chọn với mình nhé!

- Bạt xanh: bạt này rất phổ biến, rất dễ để mua hầu hết ở tỉnh thành nào cũng có bán, giá thành rất rẻ. Tuy nhiên sử dụng bạt này chưa tới 1 năm thì sẽ có dấu hiệu bị bục rách, rất khó để sử dụng thời gian lâu dài. 

- Bạt PE: loại PE rất thích hợp để làm bể bạt, tuy nhiên chất lượng để chịu ngoài nắng mưa cũng không được cao, giá thành tầm trung.

- Bạt HPDE: những loại 3dem không nên dùng để làm dùng bể, chúng ta chỉ nên dùng loại 5 dem và 7,5dem. Độ bền rất cao, chịu nắng mưa được 5-10 năm, rất đáng để thử.

be-bat-lot-ho-nuoi-ca Hình ảnh: Bể Bạt HDPE nuôi cá.

Công Ty Sản Xuất Bể Bạt HDPE Uy Tín.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật DTP là đơn vị chuyên sản xuất bể bạt HDPE, đến thời điểm hiện tại đã bán trên 63 tỉnh thành, sự tin dùng tuyệt đối của bà con đã tạo nên thương hiệu bể bạt, và đang rất được nhiều bà con quan tâm biết đến.

Làm tất cả các loại kích thước, chỉ cần bà con gửi kích thước khung bạt là công thi sẽ thi công làm hoàn thành bể cho bà con, vận chuyển miễn phí đến tận nhà.

 thi-cong-be-bat-lot-ho-nuoi-ca Hình ảnh: thi công bể bạt HDPE

Cách làm bể rất đơn giản, bà con theo dõi video thực tế nhé!

BÀ CON LIÊN HỆ: 0325.250.768 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT

Youtube: https://www.youtube.com/@xuongbebat