Khách hàng từng chia sẻ: " trước khi biết đến bể bạt bằng HDPE này, anh toàn dùng những bể: bể tự xây, bạt xanh,,, về nhà tự làm và kết quả là xuống cấp rất nhanh. Không những thế mà chất lượng nuôi cũng giảm. Từ khi sử dụng bể bạt của DTP đã không còn những vấn đề xấu nêu trên"

I. Bể Bạt Là Gì? Công Dụng Của Bể Bạt.

1. Bể Bạt Là Gì?

Bể nổi bạt HDPE hay còn được gọi là hồ nổi, hồ tròn màng HDPE. Đây là hình thức làm hồ khác với cách làm hồ truyền thống là đào sâu xuống mặt đất, mà ở hình thức này ta dựng khung lót bạt trên mặt đất dùng để chứa nước, nuôi tôm cá và nhiều ứng dụng khác.

Bể bạt HDPE à sản phẩm tổng hợp chống thấm nước được sản xuất với tác dụng để ngăn nước và các chất lỏng khác thấm vào đất. Bạt này được thiết kế đặc biệt và làm từ vật liệu cực kỳ bền, cho phép một diện tích lớn hoặc nhỏ được lót phủ tránh thoát nước.

lam-be-bat-HDPE Hình ảnh: bể bạt hoàn thành theo yêu cầu của khách hàng.

Be-nuoi-ran Hình ảnh: bể bạt HDPE

2. Công Dụng Của Bể Bạt.

Bể bạt giúp cho bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thiết lập hồ nuôi: lươn, cá, ốc,,, ngay trong nhà của mình mà không cần phải tốn kém chi phí để xây dựng một trang trại, một hồ. Nguồn nước trong bể bạt nuôi: lươn, cá, ốc,,, luôn ổn định, không có mùi cát nên hạn chế dịch bệnh, giúp cá nuôi luôn khỏe mạnh. Dễ dàng vệ sinh, làm sạch bể.

  • Độ bền cao: Bể bạt được làm từ bạt HDPE chất lượng cao, có độ bền cao, chống thấm nước,… Tuổi thọ của bể bạt có thể lên tới chục năm nếu biết cách dùng và đảm bảo độ an toàn.
  • Dễ dàng lắp đặt, di chuyển: Bể bạt được sản xuất sẵn, có kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình, trang trại. Bể bạt có thể lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng di chuyển, thuận tiện cho việc chăm sóc, quản lý.
  • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường: Bể bạt được thiết kế kín, hạn chế sự xâm nhập của các vi sinh vật gây hại, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

be-bat-nuoi-luon 

3. Xưởng Sản Xuất Bể Bạt Uy Tín - Chất Lượng Cao.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật DTP là đơn vị sản xuất, cung cấp bể bạt chất lượng cao. Đã hơn 2 năm hoạt động, cung cấp bể bạt trên toàn quốc, hiện đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, có thể làm theo yêu cầu của khách hàng từ kích thước chẵn đến kích thức lẻ. Bể bạt được hàn mối, hàn nóng chuyên nghiệp, không để bất cứ nếp gấp làm ứ đọng thức ăn. 

be-nuoi-luon Hình ảnh: bể bạt HDPE nuôi lươn

Để biết thêm thông tin chi tiết, bà con tham khảo tại:
- Youtube: https://www.youtube.com/@xuongbebat

- Hotline: 0325.250.768